Chính sách bảo mật thông tin

Nội thất Tâm Phát là địa chỉ sản xuất và phân phối các nội thất trong gia đình uy tín. Tại đây, khách hàng không chỉ tìm thấy những mẫu sản phẩm sáng tạo, độc đáo mà còn được bảo hành sản phẩm trọn đời. Thêm vào đó, Nội thất Tâm Phát còn có chính sách bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, giúp khách hàng an tâm khi mua sắm tại nơi đây.

Giới thiệu về Nội Thất Tâm Phát

Với hơn 10 năm kinh doanh trên thị trường, Công ty TNHH Nội thất Tâm Phát là một đơn vị chuyên nhận thiết kế, thi công nội thất văn phòng, gia đìn,… Tất  cả những sản phẩm của Tâm Phát đều mang một nét đẹp  sang trọng, từ cổ điển đến hiện đại, màu sắc đa dạng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Nội thất Tâm Phát luôn được khách hàng yêu thích bởi những kiểu dáng, mẫu mã mới lạ, sáng tạo với chất lượng đạt chuẩn. Ngay cả các khách hàng khó tính tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cũng luôn hài lòng về sản phẩm nơi đây. 

Nguồn thu thập thông tin khách hàng của Nội Thất Tâm Phát

Để có thể bán hàng, gia tăng doanh số, Nội thất Tâm Phát cũng cần thu thập nguồn thông tin khách hàng. Qua đó có những chiến lược kinh doanh tốt nhất, mang lại lợi ích cho cả khách hàng và công ty. Thông thường, Tâm Phát thu thập thông tin qua 3 nguồn chính: 

 • Thông tin khách hàng để lại trên website Khách hàng có thể chủ động để lại thông tin trên website thông qua hình thức điền form. Các thông tin mà công ty thu thập được bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ email, Số điện thoại, Địa chỉ,… 
 • Thông tin khách hàng để lại bình luận: Khi khách hàng để lại bình luận trên website của Tâm Phát, công ty sẽ tiến hành tư vấn và thu thập các thông tin khách hàng. Để từ đó, các nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến nhu cầu của từng nhóm đối tượng khác nhau
 • Cookies: Tâm Phát sử dụng cookies, pixel và nhiều công nghệ tương tự để nhận diện trình duyệt và thiết bị của khách hàng. Bằng cách này, công ty có thể thu thập được các thông tin liên quan đến hành vi khách hàng trên website, sở thích,… Từ dó gửi những khuyến mãi, ưu đãi phù hợp với từng thông tin khách hàng

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Không phải tự nhiên mà nội thất Tâm Phát lại thu thập thông tin cá nhân của khách hàng. Công ty thu thập với các mục đích như sau: 

 • Hỗ trợ tư vấn, cung cấp sản phẩm: Để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân để liên hệ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình đặt hàng, giao hàng và lắp đặt sản phẩm. Cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ  Giải quyết khiếu nại và thắc mắc của khách hàng.
 • Đo lường, phân tích, tối ưu hóa sản phẩm: Việc phân tích, đo lường là vô cùng cần thiết để công ty có thể biết được những thành công và hạn chế trong quá trình sản xuất, thi công. Thông qua đó cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung ứng
 • Cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng: Mỗi khách hàng khi đến với nội thất Tâm Phát đều có những yêu cầu, sở thích riêng. Việc biết được những sở thích, hành vi, tương tác này sẽ giúp Tâm Phát mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. 
 • Tiếp thị: Thông tin của khách hàng mà Tâm Phát thu thập được sẽ được công ty sử dụng để giới thiệu, quảng bá những chương trình ưu đãi, khuyến mãi cực sốc hay các sản phẩm mới ra mắt trên thị trường. 

Chúng tôi chia sẻ thông tin khách hàng với ai?

Bàn Thờ Tâm Phát cam kết bảo mật thông tin khách hàng, chỉ chia sẻ dữ liệu trong một số trường hợp bắt buộc sau:

 • Bên thứ ba theo quy định của pháp luật: Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin của khách hàng cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền khi có yêu cầu theo quy định của pháp luật. Việc chia sẻ này nhằm đảm bảo an ninh và lợi ích của công ty, khách hàng và các bên liên quan.
 • Tái cấu trúc, chuyển nhượng doanh nghiệp: Trong trường hợp tái cấu trúc, chuyển nhượng doanh nghiệp, chúng tôi sẽ chuyển giao thông tin của khách hàng cho bên nhận chuyển nhượng. Bên nhận chuyển nhượng phải cam kết đảm bảo tuân thủ Chính sách bảo mật thông tin của Bàn Thờ Tâm Phát

Chúng tôi bảo vệ thông tin khách hàng như thế nào? 

Bàn thờ Tâm Phát luôn coi trọng việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi áp dụng các biện pháp kỹ thuật và an ninh tiên tiến nhất nhằm bảo vệ thông tin khách hàng khỏi bị rò rỉ hoặc truy cập trái phép.

Các biện pháp bảo mật của Nội thất Tâm Phát bao gồm:

 • Lưu trữ thông tin trên hệ thống máy chủ an toàn, được bảo vệ bởi hệ thống tường lửa và các biện pháp kiểm soát truy cập.
 • Mã hóa dữ liệu bằng các công nghệ tiên tiến, giúp bảo vệ thông tin khách hàng khỏi bị giải mã trái phép.
 • Chỉ sử dụng thông tin khách hàng cho các mục đích được quy định trong Chính sách bảo mật thông tin.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chính sách bảo mật thông tin của Nội thất Tâm Phát mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là địa điểm mua nội thất uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Vậy nên, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn thiết kế nào thì đừng ngần ngại nhắn tin với Tâm Phát để được hỗ trợ nhé.