Giới thiệu

Nội thất Tâm Phát là địa điểm chuyên cung cấp nội thất gia đình, văn phòng chất lượng số 1 tại Việt Nam… Trải qua hơn 12 năm hoạt động, Nội thất Tâm Phát được nhiều người yêu thích và tin tưởng không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm mà còn bởi sự chuyên nghiệp, tận tình và chế độ bảo hành trọn đời.

Lịch sử hình thành của Nội thất Tâm Phát

Với hơn 12 năm hoạt động trên thị trường, Nội thất Tâm Phát được nhiều người biết đến là cửa hàng chuyên cung cấp, thi công, thiết kế nội thất. Công ty đã được hình thành và phát triển qua nhiều năm. Cho đến nay, những thiết kế của Nội thất Tâm Phát đều được khách hàng tin tưởng và vô cùng yêu thích. 

Không dừng lại là công ty tư vấn thiết kế đơn thuần, Tâm Phát còn luôn muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Công ty luôn chịu trách nhiệm về sản phẩm cuối cùng khi đã được khách hàng lựa chọn và sử dụng. Chính vì vậy, những con người tại đây luôn nhiệt huyết, đam mê, không ngừng cải tiến, tìm ra những phương thức tốt nhất cho sản phẩm, thiết kế của mình.

Nội thất Tâm Phát đã đưa ra những quy trình chuẩn từ nắm bắt nhu cầu khách hàng, lên ý tưởng, đo đạc, cá nhân hoá các thiết kế, lắp đặt, thi công và các dịch vụ hỗ trợ, chính sách bảo hành trọn đời,… Tất cả những nguyên vật liệu, trang thiết bị dùng để thi công, hoàn thiện sản phẩm cũng được Tâm Phát lựa chọn tinh tế, chất lượng. Từ đó đáp ứng được yêu cầu của tất cả những khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Công ty Nội thất Tâm Phát luôn muốn mở ra một trải nghiệm mới với những thiết kế độc đáo, thu hút. Để từ đây, mỗi gia chủ khi hết giờ làm việc được thoải mái tận hưởng không gian sống đẳng cấp, thẩm mỹ và đầy đủ tiện nghi. Giúp tổ ấm của họ luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Tầm nhìn của Nội thất Tâm Phát

Với niềm tin, sự khát vọng của người tiên phong trong ngành nội thất, Nội Thất Tâm Phát luôn cố gắng trở thành công ty hàng đầu, mang đến cho khách hàng một thương hiệu Việt, thể hiện được sự tinh hoa, kỹ thuật điêu luyện, sắc sảo trong từng thiết kế. 

Thêm vào đó, trong thời gian tới, Tâm Phát cũng muốn đưa sản phẩm của mình ra ngoài các nước lân cận. Không những mở rộng kinh doanh mà còn quảng bá đồ thủ công mỹ nghệ của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, giúp họ hiểu hơn về văn hoá, nét đẹp truyền thống của dân tộc ta. 

Sứ mệnh của Nội thất Tâm Phát

Đối với thị trường: Nội thất Tâm Phát là một đơn vị cung cấp các dịch vụ và sản phẩm nội thất cao cấp, mang đậm bản sắc văn hóa dân gian. Các thiết kế của Tâm Phát luôn đề cao sự độc đáo và sáng tạo, đồng thời thể hiện được tinh hoa văn hóa của từng địa phương. Bên cạnh chất lượng vượt trội, mỗi sản phẩm của Tâm Phát còn là một câu chuyện, chứa đựng những thông điệp văn hóa sâu sắc. Điều này đã giúp Tâm Phát đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng, đồng thời khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất.

Đối với khách hàng: Nội thất Tâm Phát luôn đề cao sự hợp tác, cùng nhau phát triển để đạt được những lợi ích từ hoạt động kinh doanh. Tâm Phát cam kết trở thành “Người đồng hành số 1”, giúp đối tác có những khoản đầu tư bền vững và hấp dẫn

Đối với nhân viên: Tâm Phát mong muốn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hoá đồng, năng động, sáng tạo. Mỗi nhân viên sẽ được thể hiện năng lực, có cơ hội phát triển khả năng và đạt được mức thu nhập theo sự đóng góp của bản thân

Đối với xã hội: Nội thất Tâm Phát luôn cố gắng làm hài hòa lợi ích của doanh nghiệp mình với lợi ích của xã hội. Đóng góp vào các hoạt động hướng cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, trở thành niềm tự hào của dân tộc.

Giá trị cốt lõi: “Tâm – Tin – Tín – Phát”

TÂM: Tâm Phát  lấy chữ TÂM làm kim chỉ nam trong kinh doanh. Điều đó thể hiện qua những sản phẩm thiết kế, sản xuất và thi công luôn chứa đựng tâm huyết và tình cảm của tất cả cán bộ nhân viên.

TIN: Tâm Phát lấy lòng tin của khách hàng làm động lực để tạo ra những sản phẩm khác biệt về mẫu mã và thiết kế. 

TÍN: Nội thất Tâm Phát đặt chữ Tín lên hàng đầu, coi đó là vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Mọi nội thất của Tâm Phát luôn được bảo hành trọn đời, thể hiện sự uy tín, chất lượng trên từng sản phẩm

PHÁT: Nội thất Tâm Phát luôn không ngừng cố gắng thay đổi và hoàn thiện về kiến thức và công nghệ. Bằng cái TÂM với nghề, chiếm được lòng TIN của Khách hàng, hoàn thành sản phẩm uy TÍN, Công ty luôn PHÁT triển không ngừng, phấn đấu vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.

Nội thất Tâm Phát là một địa điểm cung cấp nội thất lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm các sản phẩm chất lượng với thiết kế sáng tạo, độc đáo, tạo điểm nhấn cho không gian sống nhà mình. Nếu anh chị còn băn khoăn, chưa biết chọn mẫu nào hợp lý thì đừng ngần ngại liên hệ với Tâm Phát để được đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhé!