Hướng dẫn mua hàng

Nội Thất Tâm Phát xin kính chào quý khách hàng, chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp sản phẩm/ dịch vụ nội thất cao cấp, chất lượng hiện đại hàng đầu cho các gia đình tại Việt Nam. Để hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm chính hãng của Tâm Phát, Chúng tôi xin hướng dẫn một số cách mua hàng sau đây:

CÁCH 1: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI SHOWROOM

Hiện tại, Nội Thất Tâm Phát Có showroom chính trưng bày sản phẩm tại 447 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Showroom của Tâm Phát trưng bày hơn 2000 sản phẩm đầy đủ các mẫu mã nội thất cho ngôi nhà của quý khách, nội thất văn phòng. Quý khách có thể đến trực tiếp tham quan, tận mắt ngắm nhìn mẫu mã, trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định.

Showroom chúng tôi có mặt tiền rộng rãi, thoáng đủ để Quý vị để xe thuận lợi, dễ dàng mà không mất phí gửi xe.

Hướng dẫn mua hàng tại Showroom Tâm Phát
Hướng dẫn đặt hàng qua website Tâm Phát

CÁCH 2: ĐẶT HÀNG QUA WEBSITE

Quý vị có thể đặt hàng qua website https://noithattamphat.com, đây là website mua hàng chính hãng duy nhất của Nội Thất Tâm Phát tính đến thời điểm hiện tại.

Bước 1: Truy cập website https://noithattamphat.com, tìm danh mục sản phẩm và sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm và lọc sản phẩm theo gợi ý qua các danh mục, hoặc gõ sản phẩm cần tìm vào ô tìm kiếm để website gợi ý cho bạn sản phẩm phù hợp.

Bước 2: Đặt hàng & thanh toán

Bạn lựa chọn sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng và click vào đặt hàng. Sau đó tất quá trình thanh toán, website sẽ gửi thông báo đặt hàng thành công tới khách hàng

Với phiên bản website hiện tại của chúng tôi, quý khách có thể tạo tài khoản, đăng nhập để kiểm tra đơn hàng của mình ngay tại website của chúng tôi.

CÁCH 3: ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua hàng trên toàn quốc, cung cấp tổng đài trực tiếp từ 8h-22h tất cả các ngày trong tuần bao gồm tiếp nhận đơn hàng, tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Quý vị có thể liên hệ tới tổng đài …. để được hỗ trợ trực tiếp.

** Quy định chung

Sau khi quý khách hoàn tất đặt hàng, bằng hình thức trên website hoặc điện thoại, Tâm Phát sẽ xác nhận lại thông tin đơn hàng và thỏa thuận thêm về quá trình vận chuyển, thời gian lắp đặt tại nhà.

Nội thất Tâm Phát cam kết sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng Tâm Phát và nhập khẩu chính hãng 100% (có đầy đủ hóa đơn, phiếu bảo hành). Quá trình vận chuyển nếu phát hiện thấy sản phẩm phát sinh lỗi (như va đập, ẩm ướt), khi nhận hàng Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng

Sản phẩm sau khi giao nhận/ lắp đặt sẽ được thực hiện chế độ bảo hành theo quy định tại Chính sách bảo hành.

Hướng dẫn đặt hàng Tâm Phát qua điện thoại